Chăm sóc tóc với sản phẩm chuyên biệt

Goldwell có các sản phẩm chăm sóc tóc từ dầu gội, dầu xả, dầu hấp cho tới các loại tinh chất dưỡng tóc. Các sản phẩm của nhãn hiệu này đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc tóc.

Mái tóc khỏe là mái tóc đẹp, chính vì vậy việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp là điều rất quan trọng. Với bộ sản phẩm chăm sóc tóc của Goldwell, mái tóc mỏng mờ, xỉn sẽ trở nên dày một cách tự nhiên, hay một mái tóc khô, xơ hư tổn trở nên bóng mượt và tràn đầy sức sống.

Công nghệ chính là yếu tố cốt lõi cho những tiến bộ mà Goldwell đạt được. Goldwell sử dụng một công nghệ nền cho mỗi dòng sản phẩm, sau đó mỗi nhóm sản phẩm phục vụ một mục tiêu chăm sóc cụ thể.

“Color Protect Complex” được áp dụng cho dòng sản phẩm dưỡng màu chuyên sâu ColorGlowIQ với các phân tử dưỡng màu kích thước nano, giữ màu sâu, cho từng sợi tóc nhuộm được bảo vệ đến ba lần. Không chỉ có vậy, Coenzyme Q10 và lớp màng bảo vệ UV giúp chống lại các tia cực tím, và trung hòa các gốc tự do có trong quá trình nhuộm màu hoặc do tác động của môi trường tạo ra. Nhờ đó mái tóc nhuộm màu luôn được chăm sóc.

Đối với dòng sản phẩm chăm sóc đa năng Dualsenses công nghệ nền “Instant Microfluid” được áp dụng đảm bảo cho các dưỡng chất được phủ đều lên bề mặt tóc và hấp thụ nhanh, đều trên toàn bộ sợi tóc.

Trong các sản phẩm chăm sóc tóc của Goldwell, từ dầu gội, dầu xả cho tới dầu hấp hay tinh chất chữa trị đều chứa những thành phần thiết yếu, giúp giữ độ ẩm tự nhiên của tóc, cung cấp các vitamin và dưỡng chất phù hợp với tình trạng của từng loại tóc. Những dưỡng chất này ngăn ngừa hư tổn, làm tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn.

Dù là mái tóc thường, nhuộm màu hay hư tổn, bạn đều có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp cho mình với hệ thống chăm sóc tóc của Goldwell.

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt Nam:
SunStar (Vietnam).
136 Phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: 04 3783 2226. Fax: 04 3783 2225
Email:
sales@sunstarvn.com.
Website:
www.sunstarvn.com; http://www.goldwell.com.vn
Hotline toàn quốc:
Tư vấn kỹ thuật: 01 22 313 00 88;
Dịch vụ khách hàng: 0166 877 9990.

Minh Thảo

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Tức Làm Đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s