Chăm sóc mái tóc yếu, rụng nhiều

Tóc em mỏng, yếu nên không dám nhuộm, duỗi hay làm gì để tóc bị tổn thương nhưng tóc vẫn rụng rất nhiều. Em đã đi bác sĩ và uống thuốc nhưng không thấy hiệu quả. Mong chuyên mục tư vấn giúp cách để giảm tóc rụng. (Trường Thảo)

Theo nghiên cứu thị trường của Dialego AG, với 1.000 người tiêu dùng cuối cùng, tháng 6/2010 có tới 64% khách hàng gặp phải các vấn đề về da đầu. Các vấn đề liên quan đến da đầu phổ biến nhất là: da đầu nhạy cảm, gàu, tóc nhiều dầu và rụng. Cả đàn ông và phụ nữ đều gặp phải những vấn đề về da đầu, trong khi phụ nữ thường gặp những vấn đề về da đầu nhạy cảm hoặc có quá nhiều dầu thì đàn ông lại là gàu và rụng tóc.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng rụng tóc (đối với cả nam lẫn nữ) và việc tìm nguyên nhân cũng như chữa trị không hề đơn giản, đòi hỏi phải kiên trì trong một khoảng thời gian.

Mỗi loại tóc và da đầu sẽ phù hợp với một loại sản phẩm nhất định. Bạn nên tới các salon tóc chuyên nghiệp để được tư vấn sản phẩm đặc trị cho mái tóc và da đầu của mình.

Dòng sản phẩm đặc trị cho da đầu Scalp Specialist bao gồm sản phẩm từ đặc trị dầu, gầu, dành cho da đầu mẫn cảm hoặc chống rụng tóc. Đặc biệt sản phẩm xịt chống rụng tóc Anti hairloss của Goldwell chăm sóc cho những mái tóc mỏng, hay rụng nhờ chất t-Flavanone và chiết xuất nhân sâm. Sản phẩm này còn chống rụng tóc do những yếu tố di truyền và hỗ trợ tóc mọc tự nhiên. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần xịt đều lên tóc và để khô tự nhiên, các dưỡng chất sẽ giúp tăng cường và làm khỏe tóc.

Xịt chống rụng tóc Dualsenses Anti Hairloss Spray của Goldwell đã được kiểm nghiệm về an toàn da liễu.

Tư vấn:
Chuyên gia kỹ thuật Goldwell
Đại diện Goldwell độc quyền tại Việt Nam:
SunStar(Vietnam) Ltd.,
136 Phố Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225
Email:
sales@sunstarvn.com.
Website:
www.sunstarvn.com; www.goldwell.com.vn
Hotline: 01 22 313 00 99

Minh Thảo

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Tin Tức Làm Đẹp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s